Đại lý Cửa thép vân gỗ KOFFMANN Đức Lưu Nam Định tưng bừng khai trương

Vào ngày 21/10/2021 vừa qua, Koffmann Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Cửa thép vân gỗ Đồng Thúy tại Huyện Anh Sơn – Nghệ An. Qua đó nhằm mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. 

 

1, Koffmann chính thức có mặt tại

 Đức Lưu Nam Định

Trong thời gian qua, sản phẩm cửa thép vân gỗ đã được đông đảo quý khách hàng tại Nghệ An tin dùng. Trong đó, có rất nhiều khách hàng đến từ khu vực huyện Anh Sơn – Nghệ An và vùng phụ cận. Trong khi đó, nơi đây lại chưa có showroom, điểm bán sản phẩm cửa thép vân gỗ nào để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa vân gỗ của quý khách hàng tại khu vực này. Koffmann đã chính thức khai trương Đại lý Cửa thép vân gỗ Koffmann Đức Lưu Nam Định. Tại lễ khai trương, Đại lý Cửa thép vân gỗ KOFFMANN  đã chào đón rất nhiều những vị khách quý. Đó là những quý khách hàng cũng như các cá nhân, tổ chức đến chung vui, chúc mừng.
Các quý khách hàng cũng sẽ được trực tiếp trải nghiệm không gian mua sắm rộng lớn, sang trọng tại showroom. Và đây cũng là cơ hội để các khách hàng sở hữu các sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp chính hãng mang thương hiệu Koffmann. Các quý khách hàng đều cho thấy sự hài lòng về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm. Ngoài ra sự kiện khai trương này cũng đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị khác như múa lân, ca nhạc,…
KOFFMANN VIỆT NAM xin chúc cho đại lý Đức Lưu khai trương Hồng Phát, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Chúc cho sự hợp tác giữa 2 bên luôn gắn bó keo sơn, bền vững và ngày một phát triển hơn nữa.

 

, Showroom Cửa thép vân gỗ KOFFMANN ĐỨC LƯU cam kết về sản phẩm

Quý khách hàng Nam Định có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ có thể đến với đại lý Nam Định để được tham khảo, trải nghiệm sản phẩm. Khi mua hàng bạn sẽ được hưởng nhiều giá ưu đãi đến từ Koffmann và đơn vị phân phối. KOFFMANN Nam Định cam kết về sản phẩm:
– Sản phẩm cửa thép vân gỗ thương hiệu Koffmann chính hãng 100%
– Các sản phẩm cửa thép cao cấp với chất lượng hoàn thiện tốt nhất
– Cửa cũng rất đa dạng mẫu mã với cửa đơn, cửa đôi, cửa bốn cánh, cửa thép vân gỗ Luxury…
– Thiết kế của sản phẩm cũng rất hoàn thiện, phù hợp với nhiều phong cách (sang trọng, hiện đại…)
– Đội ngũ tư vấn viên, thi công làm việc chuyên nghiệp, tận tình
– Các sản phẩm đều được bảo hành lâu dài, chính hãng
– Mức giá thành cửa thép vân gỗ cạnh tranh nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *